Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY KIM LONG!

 

Lời đầu tiên, công ty KIM LONG xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại và kinh doanh các sản phẩm ăn liền từ các hạt ăn được (Edible nuts) có nguồn gốc thực vật với trọng tâm là các hạt Đậu Nành sấy, Hạt Điều, Đậu Hà Lan sấy, Hạt Hướng Dương, Hạt Bí, Hạt Hạnh Nhân,...

 

 

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

- Với khách hàng: Công ty KIM LONG là nơi cung cấp các sản phẩm  Đậu Nành sấy, Đậu Hà Lan sấy, Hạt Điều, Hạt Hướng Dương,... ăn liền đa dạng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Với tập thể: Công ty
KIM LONG có môi trường làm việc thân thiện, luôn vì tập thể chung, và tất cả vì lợi ích của khách hàng
- Sự phát triển của Công ty
KIM LONG: sẽ là một tập đoàn sản xuất lớn mạnh, không những ở thị trường Việt Nam, mà còn vươn xa đến các thị trường trên thế giới
Với phương châm họat động trên, Công ty
KIM LONG mong muốn trở thành đối tác quan trọng đối với các đơn vị liên doanh, cũng như  là một tập đoàn uy tín đối với khách hàng. Công ty KIM LONG cùng với đội ngũ nhân viên  dày dạn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đó của mình.

 

 

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

- Công ty KIM LONG trở thành nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến   Đậu Nành sấy, Đậu Hà Lan sấy, Hạt Điều, Hạt Hướng Dương,...  ăn liền chất lượng cao.
- Công ty
KIM LONG sẽ cung cấp giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất để người dân Việt Nam có thể sự dụng Đậu Nành sấy, Đậu Hà Lan sấy, Hạt Điều, Hạt Hướng Dương,... một sản phẩm bổ dưỡng toàn diện.

- Tìm đại lý phân phối độc quyền trên các tĩnh thành.

- Chuyển giao công nghệ cho các nhà kinh doanh khi có nhu cầu kinh doanh sản xuất.

 

 

CAM KẾT

- Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo phong cách chuyên nghiệp.
- Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh.
- Đào tạo và  xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực giỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.
- Tạo sự khác biệt trong các sản phẩm bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh đem thêm giá trị gia tăng và xây dựng quan hệ ấn tượng với khách hàng, đối tác.
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.
- Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

 

 

 

 

 CÔNG TY CP SX TM KINH DOANH XNK KIM LONG

CÔNG TY CP SX TM KINH DOANH XNK KIM LONG

CÔNG TY CP SX TM KINH DOANH XNK KIM LONG

CÔNG TY CP SX TM KINH DOANH XNK KIM LONG

CÔNG TY CP SX TM KINH DOANH XNK KIM LONG

CÔNG TY CP SX TM KINH DOANH XNK KIM LONG

Facebook chat
(0)